LỚP VẼ CÔ KHUYÊN QUẬN 9

LỚP VẼ CÔ KHUYÊN QUẬN 9

[LỚP VẼ CÔ KHUYÊN QUẬN 9, THỦ ĐỨC]

LỚP VẼ GẦN NGAY CHUNG CƯ PHƯỚC BÌNH!

Địa chỉ Cs1: số 61 đường 6D, phường Phước Bình, TP Thủ Đức (quận 9 cũ), TPHCM (gần chung cư Phước Bình; công viên Phước Bình)

► Địa chỉ Cs2: chung cư Thủ Thiêm Xanh số 01 đường 63, phường Bình Trưng Đông; TP Thủ Đức (quận 2 cũ), TPHCM (đối diện trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi)

► Địa chỉ Cs3: 144 Dương Đình Hội, phường Phước Long B, TP Thủ Đức (quận 9 cũ), TPHCM

 

🎨 Lớp vẽ cô Khuyên đã có lịch sử 10 năm.

🎨 Những thời kì đầu mới mở lớp vẽ ở quận 9 từ 10 năm trước các bé học vẽ ai cũng thích lớp với cách dạy độc đáo, riêng biệt của cô Khuyên. Đó là không dạy theo bài mẫu vẽ sẵn hay vẽ mẫu rồi cho bé vẽ theo.

👉👉Đặc trưng của lớp cô là hướng dẫn theo kỹ năng và sở thích của từng bé. Cho đến nay dù mô hình thay đổi. Nhưng lớp vẽ vẫn duy trì phương pháp dạy này.

👉👉 Phương pháp dạy này không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng mà còn là nền tảng kiến thức để sau này định hướng thi vào trường đại học có các ngành vẽ như Mỹ thuật, Kiến trúc. 

      Làm việc tốt trong những nghề kiến trúc, thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện Website, đồ họa mỹ thuật số,…

 👉👉Vì dạy kỹ năng nên các học viên có sẵn kiến thức nền tảng. Thuận lợi cho phát triển khi theo nghề. Không phải học lại từ đầu khi muốn luyện thi vào trường có môn vẽ.

  🎓  Những bé đã từng học ở lớp vẽ cô Khuyên quận 9 từ đầu đến nay rất nhiều bạn đã là sinh viên Kiến trúc, Mỹ thuật.

   🎓  Lớp luyện thi có nhiều lứa, nay đã ra trường làm nghề và trở thành các designer, kiến trúc sư, hoạ sĩ cùng hoạt động trong Hội mỹ thuật; là đồng nghiệp với cô.

    🎨Lớp vẽ cô Khuyên thuộc Xưởng vẽ 91 là lớp vẽ của họa sĩ của Hội mỹ thuật TPHCM cho nên những bạn nhỏ tham gia lớp vẽ ở Xưởng mỗi năm đều được tham gia gửi tranh đi triển lãm ở Hội Mỹ thuật TPHCM và có giấy chứng nhận của Hội. 

LIÊN HỆ:

ZALO QL LỚP VẼ: 091 8528724 (chỉ nhắn tin zalo)

HOTLINE: 098 6300084 –

                  093 1728784 

                 096 2980856 (lớp thiếu nhi) 

                 079 8608787 (luyện thi và người lớn)

Trả lời